ชุดขาวล้มเลิกแผนลากอาซาร์เข้ารัง

เรอัล มาดริด ทีมดังแดนกระทิงดุ กลายเป็นข่าวล้มเลิกที่จะลากตัว เอแด็น อาซาร์ ปีกฟอร์มตกของ เชลซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะไม่สามารถแสดงศักยภาพของตัวเองให้กับต้นสังกัดได้ในฤดูกาลนี้ ทว่า ราชันชุดขาว ได้มองตัวตายตัวแทนไว้อย่าง มาร์โก อเซนซิโอ แข้งวัยละอ่อนของทีม

สำหรับ เอแด็น อาซาร์ ปีกดาวดังของ เชลซี สโมสรชื่อดังของเวทีลูกหนัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลายเป็นข่าวมาตลอดว่าจะย้ายไปร่วมงานกับ เรอัล มาดริด ทีมแกร่งของเวทีลูกหนัง ลาลีกา สเปน แต่ล่าสุดทีมแกร่งของลีก กระทิง เริ่มจะหมดความสนใจแข้งชาวเบลเยี่ยมแล้ว

ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ระบุว่า ถึงแม้มีการคาดหมายว่า เรอัล มาดริด จะยกระดับความสนใจของพวกเขา แต่ยอดทีมแห่งสเปนก็ยังไม่ได้ติดต่อทาบทามไปยัง เชลซี หรือตัวแทนของสตาร์ทีมชาติเบลเยียม และจะไม่รีบร้อนด้วย

สื่อดังอ้างว่าระดับการลงของ อาซาร์ หดหายส่งผลให้เหล่าบรรดาผู้บริหารของ มาดริด คาดว่านักเตะจะไม่สามารถตอบโจทย์ให้กับทีมของพวกเขาได้ โดย ตอนนี้ โก อเซนซิโอ ที่สไตล์คล้ายกันอยู่แล้ว และยังอายุน้อยกว่าถึง 5 ปีด้วย

ทางด้านของ สิงห์บูลส์ ก็ไม่หวังจะปล่อยตัว แข้งเบลเยี่ยมออกจากทีมเช่นกัน เพราะพวกเขาต้องการตัวเลขสูงถึง 100 ล้านปอนด์ หรือ ราวๆ 4,500 ล้านบาท ถึงจะยอมพิจารณาปล่อยตัว นอกจากนี้ พวกเขายังหวังที่จะจับนักเตะจรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปด้วย

สำหรับ สิงห์บูลส์ นั้นยังต้องมีการเปลี่ยนแปลงอีกมากในช่วงหน้าร้อนนี้ โดยหลักๆคือพวกเขาหวังจะเปลี่ยนผุ้จัดการทีมเป็นอันดับแรก

เรอัล มาดริด